
Album: Cobra
Artists:
Music by:
Lyricist:
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Cobra
Artists:
Music by:
Lyricist:
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Adheeraa Song Lyrics Is Second Single From Upcoming Tamil Film “Cobra” Starring Chiyaan Vikram In A Lead Role. This Song Is Sung By “Vagu Mazan” And Composed By Isai Puyal “A R Rahman“. Song Lyrics Are Penned By Lyricist “Pa Vijay”. Rap Written And Performed By Thoughts For Now
Singer : Vagu Mazan
Music By : A. R. Rahman
Lyrics By : Pa Vijay
Female : Dheera Dheeraadhi Dheera
Thuppaki Mandhira
Samar Seiyum Chandhira
Yugam Vella Vandheera
Female : Oara Oaraaiyram Pudhira
Anu Ulaiyin Udhira
Min Gaandha Kadhira
Deeraadhi Dheera
Female : Ivan Thotttaakkal Vilayaatil
Jeipadhae Vidhiyaagum
Ivan Thottathil Thuppakki
Chedigal Poovagum
Male : Adheera Adheera
Un Roobham Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum
Cobra…
Male : Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum
Cobra…
Rap : He Pull Up On The Scene
Calculating, Things You’d Never Think
Evaluating, Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting
Years Of All The Ease
Rap : So Let Me Tell You
Why They Always Call Him COBRA
Killer Insticts And He Don’t Need NO Love
He Will Always Slide In
Silence Till It’s Over
Not A Man Of Violence
But He Never Need To Look Over His Shoulder
Co Co COBRA
Female : Nee Oruvan Alla Iruvan
Andha Iruvanum Ingae Oruvan
Un Iruvaril Nallavan Oruvan
Adhai Meeriya Valavan Oruvan
Female : Un Ullae Irupavan Manidhan
Avan Ullae Innoru Kanidhan
Un Manidham Unnai Sollum
Un Kanidhan Ulagai Vellum
Female : Perum Vetrigalai Petravanin
Idhayam Aadathu
Malai Mel Ulla Sigarangal
Magudam Soodathu
Male : Adheera Adheera
Un Roobham Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum
Cobra…
Male : Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum
Cobra…
Female : Oraariyiram Yaanaiyin Kottam
Oru Puliyin Yukthi Thattum
Nooraayiram Saenai Vattam
Oru Arivin Theepori Ettum
Female : Ada Nermai Endraal Mattum
Pala Kaigalum Ingae Thattum
Ner Nirukkum Marangalai Mattum
Andha Kaigaley Vandhu Vettum
Female : Ivan Kottaikul Kidayaadhu
Nyaya Sattangal
Pin Vaangaadhu Veezhadhu
Ivanin Thittangal
Male : Adheera Adheera
Un Roobham Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum
Cobra…
Male : Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adheegara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhaiyum Vellum
Cobra…
Rap : He Pull Up On The Scene
Calculating, Things You’d Never Think
Evaluating, Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting
Years Of All The Ease Co Co Cobraaa
பாடகர் : வகு மழன்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பாடலாசிரியர் : பா விஜய்
பெண் : தீரா தீராதி தீரா
துப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா
பெண் : ஓரா ஓராயிரம் புதிரா
அணு உலையின் உதிரா
மின் காந்த கதிரா
தீராதி தீரா
பெண் : இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்
ஜெயிப்பதே விதியாகும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகும்
ஆண் : அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
ஆண் : ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
ராப் : கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
ராப் : ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே
ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ்
அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன்
சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு
லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா
பெண் : நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்
அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்
உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்
அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்
பெண் : உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்
பெண் : பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது
ஆண் : அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
ஆண் : ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
பெண் : ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்
பெண் : அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்
பெண் : இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்
ஆண் : அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
ஆண் : ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா
ராப் : கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
கோ கோ கோப்ரா